Các Chính Sách Vận Chuyển Và Giao Nhận
05 Apr

Các Chính Sách Vận Chuyển Và Giao Nhận

Nhựa đường Đăng Quang chịu trách nhiệm giao hàng bằng phương tiện của công ty chúng tôi cho Khách hàng tới địa điểm giao nhận hàng đã thống nhất được quy định trong phụ lục hợp đồng hoặc Khách hàng sử dụng phương tiện vận tải của mình đến nhận hàng tại tổng kho của Công ty Đăng Quang.
Để đảm bảo việc giao nhận hàng đầy đủ, đúng chất lượng, chủng loại, Quý khách hàng có trách nhiệm cung cấp cho công ty Đăng Quang (Giấy uỷ quyền bằng văn bản ghi rõ họ tên đầy đủ, chức danh và thông tin chứng minh nhân dân của đại diện được uỷ quyền ký xác nhận vào hồ sơ giao nhận hàng của công ty Đăng Quang bao gồm:
- Phiếu xuất kho.
- Phiếu giao nhận hàng chi tiết.
- Biên bản giao nhận tại địa điểm giao nhận hàng (nếu có).

I. Vận chuyển

Đối với hàng hóa dạng lỏng, mỗi chuyến giao nhận hàng tối thiểu là 9,8 tấn cho xe bồn có tải trọng chở hàng là 10 tấn hoặc 10,8 tấn cho xe bồn có tải trọng chở hàng là 11 tấn hoặc 11,8 tấn cho xe bồn có tải trọng chở hàng là 12 tấn hoặc 13,8 tấn cho xe bồn có tải trọng chở hàng là 14 tấn.
Trong trường hợp Quý khách hàng có nhu cầu nhận nhũ tương không đóng phuy dưới 10 tấn, mỗi chuyến giao nhận hàng tối thiểu là 2,8 tấn cho xe bồn có tải trọng chở hàng là 3 tấn hoăc 5,8 tấn cho xe bồn có tải trọng chở hàng là 6 tấn hoặc có thể giao hàng có khối lượng theo yêu cầu của Quý khách hàng theo đơn giá tương ứng với khối lượng đó.
Nhựa đường được vận chuyển tới các trạm trộn bê tông bằng xe bồn chuyên dụng. Xe phải được cân trước và sau khi bơm nhựa, để xác định lượng hàng được nạp vào trong xe. Trước khi được bơm ra xe / phuy nhựa được gia nhiệt tới nhiệt độ khoảng 1300C – 1400C.
Bồn của xe được bảo ôn để giữ nhiệt cho nhựa trong bồn sao cho 20 giờ sau khi nhận nhựa được bơm vào bồn mới phải gia nhiệt. Để đảm bảo an toàn cho xe khi di chuyển, trước khi bơm hàng vào xe bồn, xe phải được kiểm tra bên trong và bên ngoài để xác nhận không có vật lạ, nước…
Trong bồn hay bất lý sự cố kỹ thuật nào khác. Trên xe bồn có 2 đến 3 vị trí lấy nhựa ra ngoài, các vị trí lấy mẫu này đại diện cho lớp nhựa trên, giữa và đáy của xe. Mỗi vị trí đều được khóa van niêm phong bằng các niêm nhựa được đánh số thứ tự riêng của công ty.
Đối với nhựa đường, nhũ tương đóng phuy, khối lượng giao nhận theo yêu cầu của Quý khách hàng theo đơn giá tương ứng với khối lượng đó.

II. Giao Nhận

Lái xe kiêm cán bộ giao hàng được đào tạo chuyên môn để đảm bảo quy trình bơm nhựa từ xe bồn vào trạm trộn tuyệt đối an toàn và không ô nhiễm môi trường. Số lượng nhựa đường giao cho Quý khách hàng sẽ dựa vào khối lượng qua cân tại cầu cân của công ty Đăng Quang. Hệ thống cân điện tử này được kết nối với trung tâm điều hành kho để kiểm soát độ an toàn, chất lượng và trọng lượng.
Khi giao hàng cho Quý khách hàng tại công trình, trạm trộn bê tông nhựa nóng lái xe phải xuất trình phiếu cân, phiếu xuất kho hợp lệ cho khách hàng có ghi rõ biển số xe giao hàng, khối lượng hàng, nhiệt độ hàng, số niêm phong, giờ trả hàng tại trạm. Nhân viên giao hàng có tránh nhiệm hướng dẫn, yêu cầu khách hàng kiểm tra đầy đủ sự nguyên vẹn của các niêm phong nhựa, số niêm phong cũng như nhiệt độ trước khi nhận hàng và ký xác nhận vào phiếu cân kiêm phiếu xuất kho. Sau khi quay trở lại công ty lái xe phải có trách nhiệm nộp lại phiếu giao hàng cho bộ phận quản lý kho.
Trong trường hợp khách hàng yêu cầu lấy mẫu nhựa đường trong xe bồn tại trạm trộn, lái xe phải có trách nhiệm hướng dẫn khách hàng lấy mẫu đúng theo tiêu chuẩn TCVN 7493:2005 của bộ giao thông vận tải.
Trong bất kỳ trường hợp nào, nhân viên giao hàng đều phải sẵn sang hợp tác với khách hàng để đảm bảo một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xuất Nhập Khẩu Đăng Quang
Địa chỉ:      Số 13A3, lô 6b, Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng
Email:      dangquanginimex@gmail.com
Điện thoại:      0826.881.288
Website:      http://nhuaduongdangquang.com

Bình Luận


Hotline: 0826.881.288

Đổi Giao Diện

Chọn Màu Sắc: Kiểu Giao Diện Chọn Khung Nền ProTech Việt Nam