Nhũ Tương Nhựa Đường Crs-1

0 đ
Vui Lòng Đánh Giá Sản Phẩm
  • Giới Thiệu
  • Hình thức thanh toán
  • Vận chuyển, Giao nhận

1. TÊN SẢN PHẨM: NHŨ TƯƠNG NHỰA ĐƯỜNG

Chủng loại: CRS-1

Nhũ tương nhựa đường CRS-1 là hỗn hợp keo phức tạp gồm 2 chất lỏng chính là nhựa đường và nước không hòa tan lẫn nhau mà do sự phân tán của chất lỏng này và chất lỏng kia để tạo thành những giọt ổn định (đường kính từ - 0.1µm - 0.4µm) nhờ sự có mặt của chất nhũ hóa có hoạt tính bề mặt.

Nhũ tương nhựa đường CRS-1 là nhũ tương Cationic phân tách nhanh (Cationic rapid setting). Thời gian phân tách hoàn toàn khoảng 1-1,5 giờ.

2. PHÙ HỢP TIÊU CHUẨN ASTM D2397 - 05 VÀ PHƯƠNG PHÁP THỬ 22TCN 354-2006 VÀ 22TCN 279-2001:

STT Chỉ tiêu thí nghiệm Đơn vị Yêu cầu ASTM D2397 - 05 Phương pháp thử
a/ Thí nghiệm trên mẫu nhũ tương chưa chưng cất
1 Độ nhớt Saybolt Furol ở 50oC S 20 - 100 22TCN 354-2006
2 Độ ổn định tồn trữ 24h % Max: 1 22TCN 354-2006
3 Hàm lượng hạt lớn hơn 85µm % Max: 0.1 22TCN 354-2006
4 Hàm lượng dầu % Vol Max: 3 22TCN 354-2006
5 Lượng còn lại sau chưng cất % Min: 60 22TCN 354-2006
b/ Thí nghiệm trên mẫu sau chưng cất
6 Độ kim lún ở 25oC 100g, 5 giây 1/10mm 100 - 250 22TCN 279-2001
7 Độ kéo dài ở 25oC, 5cm/phút cm Min: 40 22TCN 279-2001
8 Hòa tan trong trichloethylene % Min: 97.5 22TCN 279-2001

3. CÔNG DỤNG:

Nhũ tương nhựa đường CRS-1 được sử dụng trong các công trình giao thông đường bộ, cầu, sân bay, bến cảng...., có công dụng:

  • Tưới dính bám (tưới lót) giữa hai lớp mặt đường và nhựa mới hoặc nhựa mới và cũ để thảm bê tông nhựa.
  • Vá nhanh các ổ gà, trám vết nứt bề mặt đường.
  • Chống thấm cho hệ thống cống ngầm bêtông, các công trình bêtông chống thấm
  • Tưới phủ bề mặt, giữ cát cho các công trình sân bay, bến cảng...

4. ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN:

Nhũ tương nhựa đường CRS-1 được bảo quản ở nhiệt độ bình thường, trong các bồn chứa nhiên liệu chuyên dụng và phuy (200kg/phuy), đậy kín nắp, tránh tiếp xúc trực tiếp với không khí trước khi đưa vào sử dụng.

5. AN TOÀN MÔI TRƯỜNG:

Nhũ tương nhựa đường là một sản phẩm hóa dầu nên có thể gây nguy hiểm hoặc tác động xấu đến môi trường hoặc sức khỏe con người nếu không được tồn trữ và sử dụng đúng qui trình kỹ thuật.

Quý khách hàng có thể thanh toán đơn hàng bằng một trong các hình thức thanh toán như sau:

I. Thanh toán bằng tiền mặt

Thanh toán tiền mặt tại văn phòng công ty Đăng Quang

Địa chỉ: Số 13A3, lô 6b, Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng


II. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng


Chủ tài khoản: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xuất Nhập Khẩu Đăng Quang


1. Tại ngân hàng BIDV chi nhánh Ngô Quyền.

Số tài khoản: 3211.0000.903.755 (Tài khoản VNĐ)


Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng của công ty Đăng Quang theo thông tin liên hệ như dưới đây để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. Công ty chúng tôi sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc bàn giao sản phẩm cho Quý khách.

Xin cảm ơn Quý khách hàng!

Giao nhận, vận chuyển

Nhựa đường Đăng Quang chịu trách nhiệm giao hàng bằng phương tiện của công ty chúng tôi cho Khách hàng tới địa điểm giao nhận hàng đã thống nhất được quy định trong phụ lục hợp đồng hoặc Khách hàng sử dụng phương tiện vận tải của mình đến nhận hàng tại tổng kho của Công ty Đăng Quang.
 
Để đảm bảo việc giao nhận hàng đầy đủ, đúng chất lượng, chủng loại, Quý khách hàng có trách nhiệm cung cấp cho công ty Đăng Quang (Giấy uỷ quyền bằng văn bản ghi rõ họ tên đầy đủ, chức danh và thông tin chứng minh nhân dân của đại diện được uỷ quyền ký xác nhận vào hồ sơ giao nhận hàng của công ty Đăng Quang bao gồm:
 
- Phiếu xuất kho.
- Phiếu giao nhận hàng chi tiết.
- Biên bản giao nhận tại địa điểm giao nhận hàng (nếu có).
 

I. Vận chuyển

 
Đối với hàng hóa dạng lỏng, mỗi chuyến giao nhận hàng tối thiểu là 9,8 tấn cho xe bồn có tải trọng chở hàng là 10 tấn hoặc 10,8 tấn cho xe bồn có tải trọng chở hàng là 11 tấn hoặc 11,8 tấn cho xe bồn có tải trọng chở hàng là 12 tấn hoặc 13,8 tấn cho xe bồn có tải trọng chở hàng là 14 tấn.
 
Trong trường hợp Quý khách hàng có nhu cầu nhận nhũ tương không đóng phuy dưới 10 tấn, mỗi chuyến giao nhận hàng tối thiểu là 2,8 tấn cho xe bồn có tải trọng chở hàng là 3 tấn hoăc 5,8 tấn cho xe bồn có tải trọng chở hàng là 6 tấn hoặc có thể giao hàng có khối lượng theo yêu cầu của Quý khách hàng theo đơn giá tương ứng với khối lượng đó.
 
Nhựa đường được vận chuyển tới các trạm trộn bê tông bằng xe bồn chuyên dụng. Xe phải được cân trước và sau khi bơm nhựa, để xác định lượng hàng được nạp vào trong xe. Trước khi được bơm ra xe / phuy nhựa được gia nhiệt tới nhiệt độ khoảng 1300C – 1400C.
 
Bồn của xe được bảo ôn để giữ nhiệt cho nhựa trong bồn sao cho 20 giờ sau khi nhận nhựa được bơm vào bồn mới phải gia nhiệt. Để đảm bảo an toàn cho xe khi di chuyển, trước khi bơm hàng vào xe bồn, xe phải được kiểm tra bên trong và bên ngoài để xác nhận không có vật lạ, nước…
 
Trong bồn hay bất lý sự cố kỹ thuật nào khác. Trên xe bồn có 2 đến 3 vị trí lấy nhựa ra ngoài, các vị trí lấy mẫu này đại diện cho lớp nhựa trên, giữa và đáy của xe. Mỗi vị trí đều được khóa van niêm phong bằng các niêm nhựa được đánh số thứ tự riêng của công ty.
 
Đối với nhựa đường, nhũ tương đóng phuy, khối lượng giao nhận theo yêu cầu của Quý khách hàng theo đơn giá tương ứng với khối lượng đó.
 

II. Giao Nhận

 
Lái xe kiêm cán bộ giao hàng được đào tạo chuyên môn để đảm bảo quy trình bơm nhựa từ xe bồn vào trạm trộn tuyệt đối an toàn và không ô nhiễm môi trường. Số lượng nhựa đường giao cho Quý khách hàng sẽ dựa vào khối lượng qua cân tại cầu cân của công ty Đăng Quang. Hệ thống cân điện tử này được kết nối với trung tâm điều hành kho để kiểm soát độ an toàn, chất lượng và trọng lượng.
 
Khi giao hàng cho Quý khách hàng tại công trình, trạm trộn bê tông nhựa nóng lái xe phải xuất trình phiếu cân, phiếu xuất kho hợp lệ cho khách hàng có ghi rõ biển số xe giao hàng, khối lượng hàng, nhiệt độ hàng, số niêm phong, giờ trả hàng tại trạm. Nhân viên giao hàng có tránh nhiệm hướng dẫn, yêu cầu khách hàng kiểm tra đầy đủ sự nguyên vẹn của các niêm phong nhựa, số niêm phong cũng như nhiệt độ trước khi nhận hàng và ký xác nhận vào phiếu cân kiêm phiếu xuất kho. Sau khi quay trở lại công ty lái xe phải có trách nhiệm nộp lại phiếu giao hàng cho bộ phận quản lý kho.
 
Trong trường hợp khách hàng yêu cầu lấy mẫu nhựa đường trong xe bồn tại trạm trộn, lái xe phải có trách nhiệm hướng dẫn khách hàng lấy mẫu đúng theo tiêu chuẩn TCVN 7493:2005 của bộ giao thông vận tải.
 
Trong bất kỳ trường hợp nào, nhân viên giao hàng đều phải sẵn sang hợp tác với khách hàng để đảm bảo một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Sản phẩm tương tự


Hotline: 0826.881.288

Đổi Giao Diện

Chọn Màu Sắc: Kiểu Giao Diện Chọn Khung Nền ProTech Việt Nam