Nhựa Đường Shell 60/70 Singapore

0 đ
Vui Lòng Đánh Giá Sản Phẩm
  • Giới Thiệu
  • Hình thức thanh toán
  • Vận chuyển, Giao nhận

NHỰA ĐƯỜNG SHELL 60/70 SINGAPORE

Xuất xứ: Nhà máy lọc dầu Bukom, tại Singapore của tập đoàn Shell
Đơn vị nhập khẩu: Công ty CP đầu tư và XNK Đăng Quang

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: DẠNG ĐẶC ĐÓNG THÙNG


Trọng lượng tịnh: 154kg/ thùng
Sản phẩm nhựa đường Shell 60/70 Singapore đóng thùng do công ty Đăng Quang nhập khẩu và phân phối được dán nhãn hàng hóa và các thông tin liên quan đến sản phẩm theo Nghị định 89/2006/NĐ-CP ngày 30/9/2006 về nhãn hàng hóa.


THÔNG TIN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM


Sản phẩm nhựa đường Shell 60/70 Singapore đóng thùng do Công ty Đăng Quang cung cấp sẽ được chúng tôi gửi kèm các Chứng chỉ chất lượng như sau:
1. Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ hàng hóa (Certificate of Origin, thường gọi tắt là C/O) do cơ quan có thẩm quyền của Singapore cấp.
2.Giấy kiểm định chất lượng tại Singapore, do đơn vị kiểm định độc lập SGS Testing & Control Services Singapore Pte. Ltd. phát hành ghi rõ thông tin của lô hàng và tên, địa chỉ đơn vị nhập khẩu tại Việt Nam (Consignee) là công ty cổ phần ĐT và XNK Đăng Quang.
3.Chứng chỉ phân tích chất lượng gồm phiếu thí nghiệm 14 chỉ tiêu kỹ thuật theo Thông tư 27/2014/TT-BGTVT ngày 28 tháng 7 năm 2014 của Bộ Giao Thông Vận Tải và đáp ứng yêu cầu quy định tại tiêu chuẩn TCVN 7493:2005 “Bi tum – Yêu cầu kỹ thuật” do Phòng thí nghiệm trọng điểm Đường bộ III mang mã số LAS-XD 345 thực hiện.
Ngoài ra, nội dung của mục tên hàng hóa trên hóa đơn Giá trị gia tăng (VAT) do Công ty Đăng Quang phát hành ghi rõ: Nhựa đường đóng thùng (phuy) Shell 60/70 Singapore.


CÁCH DÙNG


Khi tiến hành thi công đun nhựa, nên sử dụng hệ thống gia nhiệt với điều khiển tự động để đảm bảo nhiệt độ ổn định vào khoảng 130 độ C.
Nếu sử dụng bằng ngọn lửa trực tiếp nên chú ý đề phòng nhựa đường bắt lửa.
Nhiệt độ gia nhiệt không được vượt qua giới hạn an toàn 230 độ C

Quý khách hàng có thể thanh toán đơn hàng bằng một trong các hình thức thanh toán như sau:

I. Thanh toán bằng tiền mặt

Thanh toán tiền mặt tại văn phòng công ty Đăng Quang

Địa chỉ: Số 13A3, lô 6b, Lê Hồng Phong, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng


II. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng


Chủ tài khoản: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xuất Nhập Khẩu Đăng Quang


1. Tại ngân hàng BIDV chi nhánh Ngô Quyền.

Số tài khoản: 3211.0000.903.755 (Tài khoản VNĐ)


Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng của công ty Đăng Quang theo thông tin liên hệ như dưới đây để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. Công ty chúng tôi sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc bàn giao sản phẩm cho Quý khách.

Xin cảm ơn Quý khách hàng!

Giao nhận, vận chuyển

Nhựa đường Đăng Quang chịu trách nhiệm giao hàng bằng phương tiện của công ty chúng tôi cho Khách hàng tới địa điểm giao nhận hàng đã thống nhất được quy định trong phụ lục hợp đồng hoặc Khách hàng sử dụng phương tiện vận tải của mình đến nhận hàng tại tổng kho của Công ty Đăng Quang.
 
Để đảm bảo việc giao nhận hàng đầy đủ, đúng chất lượng, chủng loại, Quý khách hàng có trách nhiệm cung cấp cho công ty Đăng Quang (Giấy uỷ quyền bằng văn bản ghi rõ họ tên đầy đủ, chức danh và thông tin chứng minh nhân dân của đại diện được uỷ quyền ký xác nhận vào hồ sơ giao nhận hàng của công ty Đăng Quang bao gồm:
 
- Phiếu xuất kho.
- Phiếu giao nhận hàng chi tiết.
- Biên bản giao nhận tại địa điểm giao nhận hàng (nếu có).
 

I. Vận chuyển

 
Đối với hàng hóa dạng lỏng, mỗi chuyến giao nhận hàng tối thiểu là 9,8 tấn cho xe bồn có tải trọng chở hàng là 10 tấn hoặc 10,8 tấn cho xe bồn có tải trọng chở hàng là 11 tấn hoặc 11,8 tấn cho xe bồn có tải trọng chở hàng là 12 tấn hoặc 13,8 tấn cho xe bồn có tải trọng chở hàng là 14 tấn.
 
Trong trường hợp Quý khách hàng có nhu cầu nhận nhũ tương không đóng phuy dưới 10 tấn, mỗi chuyến giao nhận hàng tối thiểu là 2,8 tấn cho xe bồn có tải trọng chở hàng là 3 tấn hoăc 5,8 tấn cho xe bồn có tải trọng chở hàng là 6 tấn hoặc có thể giao hàng có khối lượng theo yêu cầu của Quý khách hàng theo đơn giá tương ứng với khối lượng đó.
 
Nhựa đường được vận chuyển tới các trạm trộn bê tông bằng xe bồn chuyên dụng. Xe phải được cân trước và sau khi bơm nhựa, để xác định lượng hàng được nạp vào trong xe. Trước khi được bơm ra xe / phuy nhựa được gia nhiệt tới nhiệt độ khoảng 1300C – 1400C.
 
Bồn của xe được bảo ôn để giữ nhiệt cho nhựa trong bồn sao cho 20 giờ sau khi nhận nhựa được bơm vào bồn mới phải gia nhiệt. Để đảm bảo an toàn cho xe khi di chuyển, trước khi bơm hàng vào xe bồn, xe phải được kiểm tra bên trong và bên ngoài để xác nhận không có vật lạ, nước…
 
Trong bồn hay bất lý sự cố kỹ thuật nào khác. Trên xe bồn có 2 đến 3 vị trí lấy nhựa ra ngoài, các vị trí lấy mẫu này đại diện cho lớp nhựa trên, giữa và đáy của xe. Mỗi vị trí đều được khóa van niêm phong bằng các niêm nhựa được đánh số thứ tự riêng của công ty.
 
Đối với nhựa đường, nhũ tương đóng phuy, khối lượng giao nhận theo yêu cầu của Quý khách hàng theo đơn giá tương ứng với khối lượng đó.
 

II. Giao Nhận

 
Lái xe kiêm cán bộ giao hàng được đào tạo chuyên môn để đảm bảo quy trình bơm nhựa từ xe bồn vào trạm trộn tuyệt đối an toàn và không ô nhiễm môi trường. Số lượng nhựa đường giao cho Quý khách hàng sẽ dựa vào khối lượng qua cân tại cầu cân của công ty Đăng Quang. Hệ thống cân điện tử này được kết nối với trung tâm điều hành kho để kiểm soát độ an toàn, chất lượng và trọng lượng.
 
Khi giao hàng cho Quý khách hàng tại công trình, trạm trộn bê tông nhựa nóng lái xe phải xuất trình phiếu cân, phiếu xuất kho hợp lệ cho khách hàng có ghi rõ biển số xe giao hàng, khối lượng hàng, nhiệt độ hàng, số niêm phong, giờ trả hàng tại trạm. Nhân viên giao hàng có tránh nhiệm hướng dẫn, yêu cầu khách hàng kiểm tra đầy đủ sự nguyên vẹn của các niêm phong nhựa, số niêm phong cũng như nhiệt độ trước khi nhận hàng và ký xác nhận vào phiếu cân kiêm phiếu xuất kho. Sau khi quay trở lại công ty lái xe phải có trách nhiệm nộp lại phiếu giao hàng cho bộ phận quản lý kho.
 
Trong trường hợp khách hàng yêu cầu lấy mẫu nhựa đường trong xe bồn tại trạm trộn, lái xe phải có trách nhiệm hướng dẫn khách hàng lấy mẫu đúng theo tiêu chuẩn TCVN 7493:2005 của bộ giao thông vận tải.
 
Trong bất kỳ trường hợp nào, nhân viên giao hàng đều phải sẵn sang hợp tác với khách hàng để đảm bảo một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Sản phẩm tương tự


Hotline: 0826.881.288

Đổi Giao Diện

Chọn Màu Sắc: Kiểu Giao Diện Chọn Khung Nền ProTech Việt Nam